Các dịch vụ:

* Ớt cấp đông: 02633651368


Công bố sản phẩm

Vì sao phải công bố thực phẩm ?

Chất lượng sản phẩm thực phẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy tất cả các sản phẩm thực phẩm sản xuất trong nước, các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đều phải tiến hành công bố sản phẩm.
Quy định các tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam phải tiến hành công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho các sản phẩm thực phẩm sản xuất trong nước, thực phẩm nhập khẩu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu thông trên thị trường.

Công bố hợp quy áp dụng cho: Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm (sau đây gọi chung là sản phẩm) đã có quy chuẩn kỹ thuật (QCVN hoặc TCVN).

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm áp dụng cho: Sản phẩm chưa quy chuẩn kỹ thuật.

Hiệu lực của giấy chứng nhận: 03 năm kể từ ngày ký
Công bố sản phẩm là bước đầu tiên để đưa sản phẩm thực phẩm ra thị trường
Quy trình thực hiện công bố thực phẩm

Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.

Ớt cấp đông

Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm (tối ưu thời gian và chi phí xét nghiệm), gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm.
Xây dựng và tối ưu hồ sơ công bố để không chỉ ra giấy phép Công bố mà còn thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này (tối ưu cho xuất-nhập khẩu sản phẩm, dễ thay đổi bao bì- nhãn sản phẩm…).
Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí Công bố tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình ra giấy phép.
Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho hàng.
Nghị định 15 ban hành ngày 02/02/2018 đã trao quyền tự công bố sản phẩm cho doanh nghiệp, chuyển từ tiền kiểm sang hậu kiểm. Theo đó, doanh nghiệp sẽ không phải làm thủ tục công bố sản phẩm như trước đây nữa mà có thể tự công bố chất lượng sản phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm với kết quả công bố đó.
Sự thay đổi này khiến không ít doanh nghiệp hoang mang và không biết phải tự thực hiện thủ tục công bố sản phẩm như thế nào. Rất nhiều công ty đã liên hệ Luật Việt Tín để được hướng dẫn, nhưng vẫn rất mơ hồ trong khâu chuẩn bị hồ sơ. Chính vì vậy chúng tôi đăng tải bài viết này nhằm cung cấp thông tin chính xác nhất cho các bạn.
Thực phẩm thường nhập khẩu

Ớt cấp đông


Ớt được thu hoạch từ các tỉnh miền Tây và được đông lạnh hay còn gọi là ớt cấp đông từ khi còn tươi bằng phương pháp đông lạnh tự nhiên , không chứa chất bảo quản hay phụ gia. Ớt đóng gói trong bao PP, bảo đảm được nhiệt kín, không có không gian trống bên trong túi.
Nếu bạn thích sử dụng các loại gia vị thơm ngon cho những bữa ăn của gia đình mình thì hẳn là bạn không thể bỏ qua những sản phẩm gia vị tươi ngon, đặc biệt là sản phẩm ớt cấp đông thơm ngon bổ dưỡng của công ty chúng tôi cung cấp.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
Bản tự công bố sản phẩm (theo mẫu của Cục ATTP);
Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm;
Nhãn chính của sản phẩm;
Thực phẩm thường sản xuất trong nước

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
Bản tự công bố sản phẩm;
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm;
Nhãn chính của sản phẩm;

Công bố sản phẩmTại sao phải làm công bố chất lượng sản phẩm?

Khi một sản phẩm muốn đưa ra kinh doanh, lưu thông trên thị thường thì cần phải có số xác nhận công bố chất lượng sản phẩm in trên bao bì cho sản phẩm đó. Nó vừa là điều kiện pháp lý cũng nhằm nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng của sản phẩm đó.images (7)

Thủ tục làm công bố chất lượng sản phẩm gồm:

Giấy phép kinh doanh bản sao (có sao y công chứng)
Giấy đủ điều vệ sinh an toàn thực phẩm
Kết quả kiểm nghiệm thành phần và chỉ tiêu chất lượng sản phẩm cần công bố tiêu chuẩn chất lượng (có thời hạn trong vòng 12 tháng)- Phone: +84-908-744-256